Lý do nên sử dụng sản phẩm của Núi Corner

By  |  0 Comments

Hiện các cửa hàng bán các sản phẩm mật ong, sữa ong chúa, bột nghệ, phấn hoa rất nhiều. Ai cũng cho rằng sản phẩm của mình là tốt nhất, giá cả thì đủ các mức khác nhau. Giữa bao nhiêu là người bán như vậy, tại sao bạn lại chọn Núi Corner?

  1. Bạn được quyền hoàn trả lại cho chúng tôi với bất kỳ lý do gì ngay cả khi đã sử dụng sản phẩm. Do vậy, bạn sẽ không phải lo lắng băn khoăn không biết sản phẩm có phù hợp với mình không? chất lượng có như quảng cáo không? Khi bạn không hài lòng trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có quyền hoàn trả lại. Chi tiết xem tại “Chính sách hoàn tiền”

      2.Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận.

Với chúng tôi, bán được hàng rất quan trọng nhưng còn quan trọng nữa là sản phẩm phải mang lại lợi ích và hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình và sử dụng sản phẩm đúng cách và hiệu quả. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chân tình nhất không chỉ là trước khi bán mà quan trọng hơn là trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

3. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí “nguồn gốc thật – chất lượng thật – giá hợp lý”:

Có câu nói “người mua lầm chứ người bán không lầm bao giờ”. Chỉ có người bán mới biết chính xác nguồn gốc sản phẩm của mình. Phương pháp thử thì nhiều, nhưng đều có tính tương đối, không thể nào kết luận chính xác 100%, phần lớn là phụ thuộc vào lương tâm của người bán. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là luôn đặt chữ TÂM & TÍN lên hàng đầu, chúng tôi không bán rẻ mình vì lợi nhuận. Những gì chúng tôi đã quảng cáo, đã giới thiệu thì đó là chính xác những gì của sản phẩm.

Sản phẩm trên thị trường thì có rất nhiều, giá cả đủ cả. Chúng tôi không dám bình luận về sản phẩm của người khác. Chúng tôi chỉ biết sản phẩm của chúng tôi là nguyên chất 100%. Sản phẩm luôn được thu hoạch, đóng gói, vận chuyển, bảo quản cẩn thận, nâng niu từng sản phẩm một theo đúng quy trình vệ sinh, bảo đảm sản phẩm giữ được nguyên vẹn những chất dinh dưỡng quý giá. Các bạn có thể thấy bề ngoài sản phẩm là giống nhau, mọi thứ có vẻ giống nhau nhưng thực sự quá trình thu hoạch, bảo quản ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Núi đã từng thấy nhiều chai mật ong bị phơi ngoài nắng, bị chuyển sang đen và nổi bọt khí nhiều, là dấu hiệu của mật sắp hư hỏng. Sữa Ong Chúa tươi cũng vậy, nếu không được giữ lạnh thì sản phẩm sẽ bị giảm đáng kể dưỡng chất quý giá. Chúng tôi luôn trân trọng và nâng niu từng sản phẩm một để sản phẩm giữ được những đặc tính quý giá nhất.

Bạn có thể thấy đâu đó giá rẻ hơn Núi Corner cũng như là nhiều nơi đẩy giá cao hơn nhiều so với giá của Núi. Như Núi đã nói ở trên, mỗi sản phẩm mỗi khác, chỉ có người bán mới biết thực chất sản phẩm của mình là như thế nào, nên Núi không phán xét sản phẩm của người khác. Núi chỉ biết là sản phẩm của mình được lấy từ tận nguồn, không có khâu trung gian nào hết, và các chi phí không phục vụ cho chất lượng sản phẩm đều được tính toán, cắt giảm tối đa để đảm bảo giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Núi Corner chuyên cung cấp các sản phẩm của núi rừng Tây Nguyên: Mật ong rừng tự nhiên, sữa ong chúa, bột nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *