SỮA ONG CHÚA TƯƠI NÚI CORNER

By  |  0 Comments

Để khách hàng tin tưởng hơn sản phẩm, Núi đã mang Sữa Ong Chúa tươi đi kiểm nghiệm. Kết quả là không phát hiện thấy Sữa Ong Chúa tươi của Núi nhiễm bất kỳ vi khuẩn, nấm men, nấm mốc nào. Nên các bạn cứ yên tâm mà sử dụng (ngậm/uống/thoa lên da trực tiếp) nhé. Điều này cũng chứng tỏ các khâu thu hoạch, vận chuyển, bảo quản đều đảm bảo vệ sinh và sản phẩm được giữ lạnh đúng yêu cầu.

Sữa Ong Chúa từ lâu đã được xem là nguồn dinh dưỡng quý giá và là bí quyết làm đẹp, duy trì vẻ tươi trẻ, căng mịn của làn da. Có được những đặc tính này là nhờ Sữa Ong Chúa chứa nhiều acid amin cần thiết, rất nhiều các vitamin (đặc biệt là vitamin B5 với nhiều lợi ích quan trọng như làm óng tóc đẹp da, cải thiện sức khỏe tim mạch, cải thiện khả năng miễn dịch,…) và, các khoáng chất, Ngoài ra Sữa Ong Chúa còn chứa nhiều thành phần có lợi khác như là Gamma Globulin, 10-HDA, Gelatin, Nucleic Acids.

Các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng thành phần của Sữa Ong Chúa không khác nhau nhiều về địa lý. Điều đó có nghĩa là cho dù lấy ở các vùng miền, các quốc gia khác nhau thì Sữa Ong Chúa vẫn giữ được đặc tính đáng quý của mình nếu đảm bảo các khâu nuôi, thu hoạch, vận chuyển, bảo quản đúng cách và an toàn vệ sinh. Đơn cử như protein: Các thông tin trên mạng đã chỉ ra hàm lượng protein trong Sữa Ong Chúa sẽ từ 9-16% thì thành phần protein trong Sữa Ong Chúa của Núi trong kết quả kiểm nghiệm
là 13.6%, cũng nằm trong khoảng nói trên.

Các bạn có thể sử dụng Sữa Ong Chúa tươi bằng cách:
– Như một loại mặt nạ dưỡng da: sau khi rửa sạch mặt thì bôi một lớp mỏng lên da để duy trì độ ẩm, giảm các vết thâm nám, giúp da mịn màng, sáng hơn.

– Ngậm dưới lưỡi: sẽ giúp Sữa Ong Chúa tan từ từ và hấp thu tốt hơn. Nên dùng lúc bụng đói thì có tác dụng tôt hơn. Nếu các bạn chưa quen vị khé của Sữa Ong Chúa thì có thể pha với mật ong, nước cam, nước chanh để uống. Uống/ngậm trực tiếp ngoài việc giúp da căng mịn, sáng hơn thì còn bồi bổ sức khỏe, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Tuy có vị khé, nhưng Sữa Ong Chúa tươi nguyên chất khi ngậm vào sẽ có cảm giác mịn màng, mát lành và cả vị ngọt nên các bạn cứ ngậm thử xem, không khó chịu như nhiều người mô tả đâu.

Giá Sữa Ong Chúa tại Núi rất hữu nghị:
– Hũ 90g, 180k; hũ nhí 60g: 125k.
Vì hàng cần bảo quản lạnh nên cần vận chuyển gấp, phí vận chuyển Núi tính là 20k (không giao quận 9, bình tân, P. Cát Lái (Q.2), Nhà Bè & Binh Chánh). Đơn hàng trên 300k, Núi sẽ miễn phí ship nhé.

Jpeg

Bảng giá sản phẩm

Núi Corner chuyên cung cấp các sản phẩm của núi rừng Tây Nguyên: Mật ong rừng tự nhiên, sữa ong chúa, bột nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *